Hotline: 0977889626
Zalo

Giới thiệu

Thư ngõ

Lời Ngỏ

Kính thưa quí khách !
Trước hết, thay mặt Nhôm Kiếng Sài Gòn , chúng tôi xin gửi đến Quí khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quí khách đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty và những sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu Công Ty

Công ty Nhôm Kiếng Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính. Nhôm Kiếng Sài Gòn với mong muốn đơn giản hóa quy trình thi công nhôm kính để đem đến chuẩn dịch vụ với chất lượng, thời gian và chi phí tối ưu nhất cho các khách hàng.

Giá trị cốt lõi “Thi công nhanh chóng – Chi phí tối ưu – Chất lượng vượt trội”

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Nhôm Kiếng Sài Gòn tự hào là một trong những nhà thầu, nhà phân phối cung cấp lắp đặt các sản phẩm vật tư ngành xây dựng, kiến thiết nội thất, các hạng mục cửa nhôm, cửa , vách kính và cửa tự động mang chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Với kinh nghiệm và sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi khởi đầu từ những con người đam mê và tâm huyết, sau nhiều năm kinh nghiệm và quá trình hoạt động hiện nay chúng tôi đã dần trở thành một đơn vị đáng tin cây đối với các chủ đầu tư, các khách hàng toàn tình hiện nay.
– Phát triển công ty nâng tầm cao mới.

– Trở thành đơn vị top đầu trong ngành.- Trở thành sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.- Tiếp tục mở rộng địa bàn và lĩnh vực kinh doanh, sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết dưới nhiều hình thức với các đơn vị trong và ngoài nước trên cơ sở các bên cùng có lợi, nhằm không ngừng tăng doanh thu, lợi nhuận hàng năm, phát triển công ty từng bước lớn mạnh vững chắc.

Giá Trị Mang Lại

1. Sự phát triển của người lao động : Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường lao động, làm việc thật sự năng động, công bằng, chuyên nghiệp để người lao động có thể phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp.

2. Sự hài long của khách hàng: Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng, theo đó, sự hài long của khách hàng là mục đích công việc của chúng tôi. Toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đều phải ý thức được: sự thịnh vượng chỉ đạt được khi nhu cầu khách hàng được thảo mãi.

3. Sự hoàn thiện của sản phẩm: Chúng tôi mong muốn không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở mức cao nhất. Chúng tôi xem chất lượng sản phẩm dịch vụ là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

Sản Phẩm Công Ty

 • Sản phẩm cửa nhôm: cửa nhôm Xingfa, nhôm hệ 700, cửa nhôm hệ 1000, nhôm Austdoor, Topal, Việt Pháp, Việt Nhật, Xingfa Việt Nam…
 • Sản phẩm cửa kính: cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa kính xếp trượt, cửa tự động, bán tự động & các cửa kính theo hệ khung sắt / gỗ / inox.
 • Sản phẩm kính cường lực: kính trắng cường lực, kính an toàn, kính phản quang, kính thủy, kính hộp…
 • Sản phẩm vách kính: vách kính cường lực, vách nhôm kính, vách kính các loại khung sắt / gỗ / inox.
 • Sản phẩm mặt dựng nhôm kính.
 • Sản phẩm tủ bếp: tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện, tủ bếp inox, tủ bếp nhôm kính, tủ bếp nhôm Omega…
 • Sản phẩm cửa cuốn: cửa cuốn các thương hiệu Austdoor, Mitadoor, Onedoor, Oridoor…
 • Các sản phẩm khác như cửa lưới chống muỗi, vách ngăn vệ sinh…

Thông Tin Liên Hệ

 • CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÀI GÒN

  Địa chỉ: 150 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

  Email: nhomkiengsaigon@gmail.com

  Số Điện Thoại: 0977889626

  MST: 0315587222

  Website: nhomkiengsaigon.com

Các bài viết khác

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường